Hướng dẫn Tạm tắt món trên ứng dụng Nhà hàng khi hết hàng

Nấu nướng được xem là quy trình chủ chốt trong quá trình vận hành tại bất kỳ Nhà hàng nào. Để quy trình này diễn ra suôn sẻ, tất nhiên các nguyên vật liệu sẽ luôn phải trọng trạng thái “còn hàng”. Vậy trong trường hợp, một trong các nguyên vật liệu tại cửa hàng không đủ để thực hiện một món ăn bất kỳ, Quý đối tác sẽ phải xử lý như thế nào?

Cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu ngay tính năng “Tạm tắt món trên Ứng dụng Nhà hàng khi hết món” trong bài viết dưới đây.

Tạm tắt món trên Ứng dụng Nhà hàng khi hết món

Trong trường hợp Nhà hàng đã hết một số món có trong menu, cần thay đổi trạng thái cập nhật, Đối tác có thể thực hiện theo những bước được hướng dẫn dưới đây:

Một số “bí kíp” để đảm bảo món ăn luôn trong trạng thái “còn hàng”

  • Thường xuyên kiểm tra nguyên vật liệu tồn mỗi ngày nhằm đảm bảo nhà hàng luôn có đủ nguồn thực phẩm khi có đơn hàng mới.
  • Cân nhắc việc đặt nguyên liệu theo tần suất nhất định (ngày, tuần, tháng).

Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp giờ cao điểm dẫn đến số lượng đơn hàng “quá tải”, Qúy Đối tác cũng có thể tạm tắt ứng dụng, không nhận thêm đơn mới để có thể xử lý các đơn hàng hiện tại tốt hơn. Để thực hiện thao tác tạm tắt nhận thêm đơn mới, Qúy đối tác vui lòng tham khảo qua bài viết tại đây

Hy vọng với nội dung được chia sẻ trên đã cung cấp cho Qúy Đối tác những thông tin hữu ích trong quá trình kinh doanh và vận hành. Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

Nội dung khóa học
Buổi 1: Quy trình đăng ký trở thành đối tác BAEMIN
Buổi 5: Trọn bộ kênh truyền thông và tin tức của BAEMIN
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN