Hướng dẫn sử dụng website Quản lý nhà hàng

Người bạn thứ 3 sẽ đồng hành cùng Qúy Đối tác trong hành trình phát triển doanh thu cùng BAEMIN đó chính là website có tên gọi Quản lý Nhà hàng. Cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu xem website này có những điểm đặc biệt gì nhé!

Website Quản lý Nhà hàng là gì?

Đây là trung tâm có những dữ liệu của Nhà hàng, nơi Đối tác có thể kiểm tra các chỉ số hiệu suất (như doanh thu, đánh giá khách hàng,…) hoặc thao tác tạo Chương trình khuyến mại cho Nhà hàng của mình.

BM website

Hướng dẫn sử dụng Website Quản lý Nhà hàng

Để đăng nhập vào website Quản lý Nhà hàng, Qúy Đối tác chỉ cần truy cập trang web http://store.baemin.vn bằng Tài khoản đăng nhập ứng dụng quản lý nhà hàng mà BAEMIN cung cấp trong email xác nhận tạo tài khoản thành công cho Nhà hàng với tiêu đề như sau: “[BAEMIN] Xác nhận thông tin Đối tác và Phương thức thanh toán/Confirmation of Merchant Account & Payment method”

Website Quản lý Nhà hàng sẽ có những mục quan trọng sau:

  • Bảng thống kê: thể hiện tổng quan doanh số, số lượng đơn hàng (không coupon hoặc có coupon) và xu hướng đặt hàng theo ngày của mình.
  • Báo cáo đơn hàng: bao gồm chi tiết số lượng đơn hàng kèm doanh thu cụ thể tại các mốc thời gian như cuối ngày, theo tuần hoặc một khoảng thời gian tùy chọn.
  • Khuyến mãi: Nhà hàng có thể tạo các Chương trình khuyến mại hoặc kiểm tra các Chương trình khuyến mại đã/đang/sắp chạy tại mục này. Xem thêm cách tạo CTKM tại đây.
  • Đánh giá nhà hàng: hiển thị Điểm đánh giá và nhận xét của khách hàng.
  • Trung tâm hỗ trợ: tổng hợp các câu hỏi thường gặp và thông tin liên hệ đến BAEMIN.

Mong rằng với những chia sẻ về website Quản lý Nhà hàng cũng như ứng dụng BAEMIN Merchant và máy POS, Qúy Đối tác đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để vận hành nhà hàng, và phát triển doanh thu tốt hơn cùng BAEMIN nhé!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN