Hướng dẫn sử dụng BAEMIN Merchant

Khi kinh doanh trên nền tảng BAEMIN, Qúy Đối tác sẽ thường xuyên sử dụng 3 công cụ cần thiết để hỗ trợ cho việc vận hành và quản lý nhà hàng hiệu quả. Công cụ đầu tiên sẽ được Học viện BAEMIN giới thiệu trong bài viết này là ứng dụng BAEMIN Merchant. 

Cùng tìm hiểu ứng dụng những tính năng cần thiết của BAEMIN Merchant là gì nhé!

Ứng dụng BAEMIN Merchant là gì?

Ứng dụng BAEMIN Merchant là hay còn được gọi ứng dụng dành riêng cho các Quý đối tác Nhà hàng trong suốt thời gian hợp tác với BAEMIN. Với ứng dụng này, Đối tác có thể thực hiện các thao tác Nhận/Từ chối đơn hàng, Quản lý Menu hay Thiết lập Thời gian bán cho nhà hàng của mình.

BM app

Ứng dụng BAEMIN Merchant sẽ có chữ xanh nền đen trên logo

Ứng dụng có sẵn trên 2 điều hành là hệ điều hành iOS hệ điều hành Android. Quý đối tác có thể nhấp vào trực tiếp đường dẫn trên hoặc làm theo hình hướng dẫn sau để tiến hành tải ứng dụng.

BM Merchant

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng BAEMIN Merchant

Để tìm hiểu chi tiết hơn về g ứng dụng Nhà hàng BAEMIN, Đối tác có thể tham khảo video clip Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhà hàng BAEMIN

Với những chia sẻ trên, hy vọng đã cung cấp cho Qúy Đối tác những nội dung hữu ích để thao tác trên ứng dụng Nhà hàng BAEMIN dễ dàng hơn.Trong bài viết tiếp theo, Học viện BAEMIN sẽ cung cấp những thông tin cần biết về 2 loại công cụ cần mà Qúy Đối tác cần biết khi hoạt động kinh doanh cùng BAEMIN đó là máy POStrang web Quản lý Nhà hàng.

Lưu ý:

  • Ứng dụng khi chạy trên các thiết bị không thuộc thương hiệu Sunmi (điện thoại, máy tính bảng,…) sẽ không thể kết nối máy in ngoài để in hoá đơn từ BAEMIN.
  • Ngôn ngữ ứng dụng sẽ tương thích với thiết bị và sẽ có tối đa 2 ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Quý đối tác không nên chạy ứng dụng dưới dạng “Giả lập” trên nền tảng Window hoặc MacOS.
  • Để không bỏ lỡ những tính năng mới nhất và nâng cao trải nghiệm hoạt động cùng BAEMIN, Quý Đối tác vui lòng luôn đảm bảo Ứng dụng Nhà hàng đang được cập nhật phiên bản mới nhất.

BAEMIN Merchant là một trong những ứng dụng sẽ được Qúy Đối tác sử dụng nhiều nhất khi hợp tác cùng BAEMIN. Bên cạnh đó, Qúy Đối tác cũng sẽ đồng hành cùng 2 người bạn quan trọng không kém, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết tiếp theo xem đó là những người bạn nào nhé!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN