Chủ động cập nhật thực đơn dễ dàng với tính năng Tự chỉnh sửa món ăn

Nhằm hỗ trợ Quý đối tác có thể tự điều chỉnh những thông tin về thực đơn (menu) một cách thuận tiện nhất, qua bài viết dưới đây Học viện BAEMIN sẽ hướng dẫn những thao tác cần thực hiện để  “làm mới” cho menu của nhà hàng của mình nhé!

Chỉnh sửa thông tin của món ăn có sẵn trong thực đơn

Thực đơn là một trong những nội dung Qúy Đối tác nên thường xuyên cập nhật để có thể thu hút được nhiều người dùng biết đến, và lựa chọn đặt món tại nhà hàng của mình, đặc biệt khi có những thay đổi về tên, thông tin mô tả và giá bán của món.

Để cập nhật bất kỳ nội dung nào trong thực đơn, Qúy Đối tác có thể xem và thao tác theo các bước được hướng dẫn qua video dưới đây.

Quy tắc cần biết khi chỉnh sửa thông tin món ăn trong thực đơn

Khi chỉnh sửa, cập nhật các nội dung món ăn trong thực đơn, Qúy Đối tác cần chú ý những điểm dưới đây để quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.

  1. Nội dung Đối tác nhập trong biểu mẫu sẽ là nội dung hiển thị trên ứng dụng Khách hàng, vì vậy hãy đảm bảo đúng chính tả và không viết tắt.
  2. Giá trị món ăn luôn phải chính xác với giá bán tại nhà hàng và trên các đơn vị cung cấp đồ ăn trực tuyến khác. Quý Đối tác vui lòng không chỉnh sửa/ cập nhật giá món đang chạy chương trình khuyến mại gạch giá, trong trường hợp thật sự cấp thiết, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900-3090 hoặc gửi thông tin về email hotronhahang@baemin.vn.
  3. Tính năng Tự Chỉnh Sửa Món Ăn chỉ hỗ trợ Đối tác điều chỉnh Tên/Mô tả/Giá của từng món ăn riêng lẻ có sẵn trong thực đơn. Để thực hiện những yêu cầu điều chỉnh thực đơn khác, Đối tác vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ qua mục Yêu cầu cập nhật món ăn tại màn hình Quản lý menu.
  4. Kiểm tra thông tin thật kỹ khi gửi yêu cầu chỉnh sửa món
  • Trường hợp cập nhật/ chỉnh sửa món của Quý Đối tác được chấp nhận, ứng dụng Nhà hàng sẽ tự động cập nhật trong vòng 48 giờ làm việc
  • Trường hợp cập nhật/ chỉnh sửa món của Quý Đối tác không được chấp nhận, BAEMIN sẽ liên hệ qua email để thông tin đến Quý Đối tác trong vòng 48 giờ làm việc. Sau đó, Quý Đối tác có thể thao tác lại để chỉnh sửa/ cập nhật món!

Ngoài ra, để có được “bí kíp” thiết lập thực đơn “chuẩn” BAEMIN, Qúy Đối tác có thêm xem thêm nội dung bài viết tại đây nhé!

Hy vọng với nội dung được chia sẻ trên đã cung cấp cho Qúy Đối tác những thông tin hữu ích nhất khi đăng ký trở thành Qúy Đối tác Nhà hàng của BAEMIN. Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

Nội dung khóa học
Buổi 1: Quy trình đăng ký trở thành đối tác BAEMIN
Buổi 5: Trọn bộ kênh truyền thông và tin tức của BAEMIN
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN