Cập nhật mọi tin tức mới nhất cùng các kênh thông tin BAEMIN

Với mục tiêu luôn đồng hành cùng Quý Đối tác Nhà hàng trong suốt chặng đường hợp tác và phát triển kinh doanh, BAEMIN đã và đang tiếp tục xây dựng các cổng thông tin để có thể dễ dàng kết nối và hỗ trợ Đối tác một cách tốt nhất.

Mời Quý Đối tác cùng tìm hiểu về các kênh thông tin chính thức hiện nay của BAEMIN qua bài viết hôm nay.

Các kênh thông tin chính thức của BAEMIN 

Để cập nhật các thông tin “nóng hổi” Quý Đối tác có thể tham khảo các thông tin về hành trình của BAEMIN tại Việt Nam qua các kênh thông tin chính thức sau:

Học viện BAEMIN – BAEMIN Academy không chỉ dành cho các Quý đối tác đang liên kết và làm việc với BAEMIN, mà còn cho các Đối tác Nhà hàng đang hoạt động trong lĩnh vực Đồ ăn & Thức uống tại Việt Nam. Sứ mệnh chính của Học viện BAEMIN là trở thành nơi mà các Quý Đối tác luôn tìm đến khi muốn tìm hiểu về kiến thức Vận hành, Marketing, Thương mại với đa đạng các loại hình như Đào tạo trực tuyến, đào tạo trực tiếp hoặc các bài viết, video clip đào tạo,.. nhằm giúp các Quý đối tác có thể dễ dàng tiếp cận và học thêm nhiều kiến thức mới để áp dụng vào quá trình kinh doanh của mình.

Nơi tổng hợp tất cả các thông tin cho Đối tác Nhà hàng BAEMIN. Quý Đối tác có thể tìm kiếm thông tin về các chính sách hợp tác giữa Nhà hàng và BAEMIN, các thành phố BAEMIN “phủ sóng”, cách thức vận hành của cách chương trình khuyến mãi, Quy tắc ứng xử dành cho Đối tác Nhà hàng,…

Không chỉ hướng dẫn về vận hành, kênh Bếp Nhà BAEMIN còn có những series hết sức bổ ích cho Đối tác Nhà hàng như: Câu chuyện Nhà hàng – học hỏi kinh nghiệm từ những Nhà hàng sáng giá kinh doanh cùng BAEMIN, Lưu ý vận hành Nhà hàng hay Bản tin hàng tháng.

Trung tâm hỗ trợ Đối tác Nhà hàng BAEMIN 

Khi có nhu cầu được hỗ trợ về kiểm tra thông tin hoặc vận hành (thay đổi thực đơn, cập nhật hình ảnh, thay đổi thông tin Nhà hàng,..), Quý Đối tác có thể liên hệ với BAEMIN qua 2 cách:

  • Tổng đài hotline: 1900 3090

Thời gian hoạt động: 6h sáng – 1h sáng hôm sau, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin và chỉ hỗ trợ khi chính chủ Nhà hàng liên hệ, Quý Đối tác vui lòng liên hệ với Tổng đài 1900 3090 qua số điện thoại đã đăng ký hợp tác cùng BAEMIN. Khi xác minh được đúng số điện thoại liên hệ trùng khớp với số điện thoại của Nhà hàng, nhân viên Tổng đài sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ theo yêu cầu của Quý Đối tác Nhà hàng. 

Cước phí liên hệ là 1,000VNĐ/ phút. Để tránh cước phí phát sinh ngoài ý muốn, Quý Đối tác Nhà hàng vui lòng trình bày vấn đề và cung cấp thông tin ngắn gọn, súc tích để nhân viên Tổng đài hỗ trợ theo quy trình nhanh gọn nhất. 

Thời gian hoạt động: 24/7

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin và chỉ hỗ trợ khi chính chủ Nhà hàng liên hệ, Quý Đối tác vui lòng gửi email từ địa chỉ email của Nhà hàng đã đăng ký hợp tác cùng BAEMIN. Khi xác minh địa chỉ email trùng với địa chỉ email đã đăng ký (đồng thời là email để đăng nhập ứng dụng Nhà hàng BAEMIN), nhân viên hỗ trợ sẽ giải quyết yêu cầu của Quý Đối tác và phản hồi theo thời gian quy định. 

Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN

Thời gian hoạt động: 9h – 20h, Thứ 2 – Chủ Nhật. 

Bếp Nhà BAEMN là nơi cập nhật các thông tin nóng hổi từ BAEMIN dành cho Đối tác Nhà hàng và Đối tác BAEMIN Đi Chợ.Fanpage là kênh giải đáp thêm thông tin cho Quý Đối tác. Ngoài ra, Bếp Nhà BAEMIN còn có các buổi livestream kết nối BAEMIN với các Đối tác Nhà hàng trên toàn quốc. 

Thời gian hoạt động: 9h – 20h, Thứ 2 – Chủ Nhật. 

Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN là nhóm Facebook chính thức từ BAEMIN dành cho Quý Đối tác Nhà hàng. Nhóm Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối Đối tác Nhà hàng BAEMIN trên toàn quốc. 

Với những thông tin trên, BAEMIN mong rằng sẽ có thể hỗ trợ Qúy Đối tác Nhà hàng một cách tốt nhất trong. Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

Nội dung khóa học
Buổi 1: Quy trình đăng ký trở thành đối tác BAEMIN
Buổi 5: Trọn bộ kênh truyền thông và tin tức của BAEMIN
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN