5 bước đơn giản trở thành Đối tác Nhà hàng của BAEMIN

Đã có hàng trăm Nhà hàng, quán ăn đã tăng doanh thu chỉ sau một thời gian ngắn trở thành Đối tác Nhà hàng của BAEMIN. Nếu bạn đang có ý định trở thành Đối tác nhà hàng của BAEMIN, đừng bỏ qua 5 bước đơn giản dưới đây!

Lưu ý

  • Nhà hàng sẽ được hoàn lại 1 triệu phí kích hoạt chỉ trong trường hợp: Nhà hàng đóng cửa do vì lí do bất khả kháng trong vòng 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Các trường hợp khác liên quan đến vấn đề hoạt động của cửa hàng, BAEMIN sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả.
  • Nếu Quý Nhà hàng không nhận được Email xác thực trong mục “Hộp thư”, vui lòng kiểm tra trong mục “Spam/ Hộp thư rác”
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin và gửi Phiếu đăng ký, BAEMIN sẽ tiếp nhận thông tin của Quý Nhà hàng và xử lý trong thời gian tối đa 12 ngày làm việc.
  • Hình thức đăng ký qua Hệ thống Merchant Portal hiện tại chỉ áp dụng với các Đối tác Nhà hàng BAEMIN, chưa áp dụng với các Đối tác BAEMIN Đi Chợ. Quý Khách hàng có nhu cầu trở thành Đối tác BAEMIN Đi Chợ, vui lòng truy cập vào đường dẫn: bit.ly/baeminmart

Sau khi thực hiện thành công những bước đăng ký đơn giản được giới thiệu trên, nhà hàng đã chính thức trở thành Đối tác Nhà hàng của BAEMIN và bắt đầu hành trình “nổ đơn” qua những món ăn thơm ngon, hấp dẫn nhất được phục vụ cho khách hàng.

Để tự tin và sẵn sàng cho những đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng nhà hàng BAEMIN, Qúy Đối tác hãy đừng bỏ lỡ bài viết hấp dẫn tiếp theo nhé. Chúc Qúy Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

Nội dung khóa học
Buổi 1: Quy trình đăng ký trở thành đối tác BAEMIN
Buổi 5: Trọn bộ kênh truyền thông và tin tức của BAEMIN
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN