Tối ưu thực đơn nhà hàng

Nhằm mục đích hỗ trợ Đối tác nhà hàng BAEMIN có thể tự tay chụp những bức ảnh thật chất lượng và đẹp mắt trong thực đơn của mình, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những “bí quyết” làm thế nào để có được những bức ảnh món ăn vừa hấp dẫn, nhưng lại vô cùng dễ dàng để thực hiện.

Tối ưu hình ảnh thực đơn

Trước khi gây ấn tượng bởi chất lượng và hương vị thơm ngon của các món ăn, nhà hàng cũng cần chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh của các món thu hút khách hàng, tạo cảm giác ngon miệng từ đó có thể nâng cao doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Thông tin trên thực đơn không những cung cấp cho khách hàng những món ăn nhà hàng thơm ngon được phục vụ bởi nhà hàng, mà còn thể hiện giá trị, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng trong dịch vụ lẫn món ăn. 

3 yếu tố cần có của một thực đơn nhà hàng

Một thực đơn có thể thu hút người dùng, quyết định lựa chọn nhà hàng cần có 2 yếu tố vô cùng đơn giản nhưng không kém quan trọng sau:

  • Sự tinh gọn của thực đơn

Một thực đơn có cấu trúc tinh gọn là thực đơn có số lượng món ăn hiển thị vừa phải, tập trung vào những món ăn chính, những món được khách hàng ưa chuộng nhất.

  • Độ hấp dẫn của món ăn

Để món ăn thêm hấp dẫn cần đảm bảo hình ảnh các món ăn phải thể hiện được chất lượng cũng như mức độ tươi ngon, gây “thương nhớ” đến người xem từ những giây phút đầu tiên.

  • Mô tả món ăn rõ ràng

Bên cạnh hình ảnh và phần miêu tả cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy khách hàng “chốt đơn” nhanh chóng.

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN