Thiết lập thực đơn “chuẩn” BAEMIN

Một trong yếu tố quan trọng mà các nhà hàng cần phải chú ý khi kinh doanh online chính là xây dựng một menu thu hút khách hàng. Vậy đâu là những quy tắc trong việc thiết lập thực đơn, và làm thế nên để có một thực đơn “chuẩn” BAEMIN, thu hút sự chú ý của khách hàng đến nhà hàng? Hãy cùng Học viện BAEMIN theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Quy định khi thiết lập thực đơn trên BAEMIN

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng một thực đơn thu hút khách hàng, việc đầu tiên các nhà hàng cần thực hiện chính là đảm bảo những cập nhật trên ứng dụng cần theo đúng quy định của BAEMIN.

  • Hình ảnh

Một nhà hàng khi thiết lập cần đảm bảo có những thông tin hình ảnh sau


  • Tên món ăn 

Quy định đặt tên món ăn của BAEMIN cần có những tiêu chí sau đây

Hướng dẫn chỉnh sửa và cập nhật thực đơn nhà hàng

Nhằm hỗ trợ Đối tác có thể chủ động cập nhật thông tin thực đơn một cách thuận tiện nhất, Tính năng Tự cập nhật và chỉnh sửa thực đơn hiện nay của BAEMIN đã có thể hỗ trợ Đối tác trong việc tạo món, tạo danh mục, cũng như các nội dung khác. Quý Đối tác vui lòng tham khảo qua bài viết hướng dẫn tại đây nhé.

Sau khi đã thiết lập được một thực đơn đúng quy định, để hình ảnh những món ăn có thể bắt trọn được bước tiếp theo hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu phương pháp làm thế nào để có được những bức ảnh đồ ăn thật đẹp mắt và hấp dẫn qua nội dung của bài viết tiếp theo nhé!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN