Chương trình khuyến mại (CTKM) Đa tầng

Là một trong những chương trình khuyến mại nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia từ các Qúy Đối tác Nhà hàng BAEMIN. Hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đặc biệt này và đăng ký tham gia ngay nhé!

Chương trình khuyến mãi Đa tầng từ BAEMIN 

Khuyến mãi Đa tầng là chương trình khuyến mãi (CTKM) Đồng tài trợ giữa BAEMIN và Đối tác Nhà hàng có định dạng hoàn toàn mới đi kèm với những quyền lợi đặc biệt cho đối tác. 

Với CTKM Đa tầng, khách hàng của đối tác cũng có thể áp dụng nhiều mã khuyến mãi cùng lúc trên một đơn hàng, bao gồm: khuyến mãi từ BAEMIN, từ Nhà hàng và có thể đến từ các đối tác ngân hàng hay ví điện tử khác.

CTKM Đa tầng hiện có 2 loại: Gói cơ bảnGói nâng cao kèm theo những mức đồng tài trợ và quyền lợi khác biệt cho từng gói. Chi tiết Quý đối tác có thể tham khảo cụ thể tại form đăng ký thông qua Email.

Những lợi ích khi tham gia CTKM Đa tầng

Khi tham gia vào CTKM Đa tầng, Quý đối tác sẽ có cơ hội tăng số lượng đơn hàng hơn khi nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

Hướng dẫn đăng ký tham gia CTKM Đa tầng

BAEMIN sẽ chủ động gửi thông tin mời các Quý đối tác Nhà hàng đủ điều kiện tham gia CTKM qua các kênh Email, Thông báo trong ứng dụng nhà hàng hoặc kênh Zalo. Quý đối tác Nhà hàng hãy chủ động kiểm tra thường xuyên các kênh thông báo này để không bỏ lỡ thao tác đăng ký CTKM nhé.

Lưu ý: Quý đối tác chỉ có thể bắt đầu chạy CTKM khi nhận được Email xác nhận Đăng ký thành công từ BAEMIN trong 3-7 ngày làm việc tính từ lúc đăng ký (vui lòng kiểm tra mục Spam/Thư rác nếu không nhận được email này)

Thời gian tham gia Chương trình khuyến mãi Đa tầng

CTKM dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 5 và tháng 6 năm 2022. Trong quá trình tham gia, nếu có bất cứ câu hỏi nào Quý Đối tác có thể liên hệ với BAEMIN qua hotline: 1900 3090 hoặc email hotronhahang@baemin.vn.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia chương trình khuyến mãi Đa tầng

1. CTKM Đa tầng có thể được áp dụng chung với những CTKM khác hay không?

Qúy Đối tác Nhà hàng có vẫn có thể chạy song song CTKM Đa tầng cùng lúc với những CTKM khác.

2.  Tôi có thể hủy CTKM khi đang chạy không ?

Quý đối tác sẽ không thể hủy CTKM Đa tầng trong suốt thời gian diễn ra chương trình

3. Tôi có thể đăng ký cùng lúc cả 2 gói Cơ bản và Nâng cao không?

Quý đối tác chỉ có thể đăng 1 trong 2 gói trong CTKM Đa tầng

Qua những chia sẻ trên, BAEMIN mong rằng sẽ hỗ trợ Qúy Đối tác có thể phát triển doanh thu tốt hơn từ CTKM Đa tầng vô cùng hấp dẫn. Chúc Qúy Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN