Quy trình vận hành nhà hàng chuẩn

Nâng cao
2 bài học
2 người tham gia

Mỗi mô hình kinh doanh khác nhau sẽ có những quy trình vận hành đặc thù. Tuy nhiên, một điểm chung của bất kì ai muốn mở nhà hàng là không mong muốn ngày ngày phải đối phó với những giấy tờ, số liệu rối tung hay nhân viên quán mỗi người phục vụ một kiểu, cùng một món ăn nhưng nguyên liệu chế biến lúc nhiều lúc ít, khách hàng lúc chê lúc khen,… 

Chính vì thế, thiết kế một quy trình vận hành chuẩn là vô cùng quan trọng và cần thiết để có thể quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh, tiến lên những nấc thang doanh thu cao hơn và trải nghiệm khách hàng tốt hơn. 

Lợi ích của khóa học

Sau khi nắm được kiến thức xây dựng quy trình vận hành chuẩn và áp dụng cho quán mình, bạn sẽ có thể:

  • Giảm thời gian, công sức vận hàng
  • Tránh thất thoát những chi phí không cần thiết
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Khách hàng
  • Giữ chân những nhân viên tốt 

Đối tượng nên nghiên cứu khóa học này

Khóa học dành cho các chủ quán có mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, đặc biệt là kinh doanh hộ gia đình có mục tiêu tăng trưởng doanh thu và mô hình. 

Khóa học là tài liệu được tham khảo từ nhiều nguồn uy tín, một số nội dung được chia sẻ bởi chính những chủ quán có kinh nghiệm thực chiến khi vận hành và phát triển các chuỗi cửa hàng. 

Học Viện BAEMIN hy vọng sẽ mang đến cho Đối tác những thông tin và kiến thức hữu ích để có thể vận dụng vào thực tế – xây dựng được một quy trình vận hành chuẩn và chuyên nghiệp. 

Mời bạn bắt tay vào học cùng BAEMIN!

Xem thêm
Nội dung khóa học
Buổi 1: Hiểu về quy trình vận hành nhà hàng chuẩn
Buổi 2: Hướng dẫn xây dựng quy trình vận hành