Tính năng Tự chỉnh sửa món ăn

Nhằm hỗ trợ Quý đối tác có thể tự điều chỉnh thông tin thực đơn một cách thuận tiện nhất, qua bài viết dưới đây Học viện BAEMIN sẽ hướng dẫn những thao tác cần thực hiện để  “làm mới” thực đơn nhà hàng mình.

Chỉnh sửa thông tin của món ăn có sẵn trong thực đơn

Để cập nhật bất kỳ nội dung nào trong thực đơn, Qúy Đối tác có thể xem và thao tác theo các bước được hướng dẫn qua video dưới đây:

Quy tắc cần biết khi chỉnh sửa thông tin món ăn trong thực đơn

Khi chỉnh sửa, cập nhật các nội dung món ăn trong thực đơn, Qúy Đối tác cần chú ý những điểm dưới đây để quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.

  1. Nội dung nhập trong biểu mẫu sẽ là nội dung hiển thị trên ứng dụng của Khách hàng, vì vậy hãy đảm bảo đúng chính tả và không viết tắt.
  2. Giá trị món ăn luôn phải chính xác với giá bán tại nhà hàng và trên các đơn vị cung cấp đồ ăn trực tuyến khác. Quý Đối tác vui lòng không chỉnh sửa/ cập nhật giá món đang chạy chương trình khuyến mại gạch giá.
  3. Tính năng Tự Chỉnh Sửa Món Ăn chỉ hỗ trợ Đối tác điều chỉnh Tên/Mô tả/Giá của từng món ăn riêng lẻ có sẵn trong thực đơn. Để thực hiện những yêu cầu điều chỉnh thực đơn khác, Đối tác vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ qua mục Yêu cầu cập nhật món ăn tại màn hình Quản lý menu.
  4. Kiểm tra thông tin thật kỹ khi gửi yêu cầu chỉnh sửa món:
  • Trường hợp cập nhật/ chỉnh sửa món của Quý Đối tác được chấp nhận, ứng dụng Nhà hàng sẽ tự động cập nhật trong vòng 48 giờ làm việc
  • Trường hợp cập nhật/ chỉnh sửa món của Quý Đối tác không được chấp nhận, BAEMIN sẽ liên hệ qua email để thông tin đến Quý Đối tác trong vòng 48 giờ làm việc. Sau đó, Quý Đối tác có thể thao tác lại để chỉnh sửa/ cập nhật món!

Qua những chia sẻ trên, BAEMIN mong rằng sẽ hỗ trợ Qúy Đối tác có thể vận hành nhà hàng hiệu quả hơn. Chúc Qúy Đối tác kinh doanh ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN