Quy định đăng bán món ăn trên BAEMIN

Theo khảo sát, 30 giây đầu tiên là khoảng thời gian mang tính quyết định đến việc khách sẽ “chốt đơn” hay rời đi. Điều này đồng nghĩa với việc Nhà hàng sẽ phải tìm được đáp án cho câu hỏi “Làm sao để thực đơn của mình có thể thực sự “tỏa sáng” trong 30 giây quyết định này?”.

Hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu về “Quy định đăng bán món ăn trên BAEMIN” và một số lỗi đăng bán thường gặp cũng như cách khắc phục.

Tiêu chuẩn cần lưu ý khi đăng tải hình ảnh món ăn

Để có được những bức ảnh món ăn “xịn xò” xuất hiện trong thực đơn của mình trên ứng dụng của BAEMIN, Qúy Đối tác hãy đảm bảo hình ảnh cần có các thông số đặc biệt dưới đây nhé.

Photo guideline

Bên cạnh đó, Qúy Đối tác cũng đừng quên thường xuyên cập nhật hình ảnh của món ăn, đặc biệt là khi thực đơn có thêm món mới để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đặt hàng tại nhà hàng của mình.

Quy định đặt giá món ăn trên ứng dụng Nhà hàng BAEMIN

Đối với phần niêm yết giá của các món ăn, một vài lưu ý Qúy Đối tác cần nắm rõ khi thực hiện các bước thiết lập thực đơn.

  • Giá bán của cùng một món ăn không được cao hơn so với những nền tảng khác
  • Áp dụng chính sách làm tròn giá đến hàng đơn vị để đảm bảo doanh thu cho nhà hàng

Chính sách làm tròn giá

Nhà hàng có thể cập nhật giá món tới hàng đơn vị, ví dụ: 25,555 VND. Tổng giá trị hóa đơn sẽ được hiển thị chính xác đến hàng đơn vị trên tất cả ứng dụng Nhà hàng, Tài xế và Khách hàng. 

Lưu ý: Quy tắc làm tròn chỉ áp dụng đối với với Nhà hàng THANH TOÁN TIỀN MẶT. Quy tắc làm tròn giá phổ thông khi thanh toán tiền mặt như sau: 

  • Làm tròn xuống nếu hàng đơn vị của tổng đơn hàng nhỏ hơn 500 VND. Ví dụ: 52.230 VND => 52.000 VND
  • Làm tròn lên nếu hàng đơn vị của tổng đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 500 VND. Ví dụ: 52.500 VND => 53.000 VND

Các lỗi sai thường gặp, và cách khắc phục

Trong quá trình thiết lập và đăng tải thực đơn, một số đặc điểm được liệt kê trong hình ảnh dưới đây là những lỗi cơ bản thường gặp nhất.

Loi sai thuong gap

Hy vọng với nội dung được chia sẻ trên đã cung cấp cho Qúy Đối tác những thông tin hữu ích. Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN