Tăng lượng truy cập cho gian hàng trên BAEMIN

Yếu tố quan trọng thứ 2 các Đối tác Nhà hàng hoạt động trên ứng dụng BAEMIN nói riêng, hay kinh doanh đồ ăn, thức uống online nói chung cần chú ý đến, chính là làm thế nào để tiếp cận được đến nhiều nhóm khách hàng? Hãy cùng Học viện BAEMIN giải đáp câu hỏi  trên qua bài viết dưới đây nhé!

Mục đích của việc tăng lượng truy cập từ người dùng

Được nhiều khách hàng biết đến là một trong những yếu tố tiên quyết mà bất cứ một doanh nghiệp nào muốn thành công đều phải sở hữu. Đặc biệt, trong hoạt động kinh doanh đồ ăn, thức uống online, khi có lượng truy cập người dùng cao cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ được lựa chọn và chốt đơn sẽ tăng cao hơn. 

Đối với các Đối tác Nhà hàng BAEMIN đang kinh doanh online, lượng khách hàng của nhà hàng sẽ được ảnh hưởng bởi “Lượng truy cập”, điều này có nghĩa Đối tác sẽ cần thúc đẩy tối đa mức độ hiển thị của gian hàng trên ứng dụng để thu hút lượng truy cập ở mức độ cao nhất cho nhà hàng của mình.

Tối ưu mức độ hiển thị của nhà hàng trên BAEMIN

Công thức quan trọng để tối ưu hóa hình ảnh nhà hàng chính là đẩy mạnh tối đa mức độ hiển thị qua các vị trí có trong ứng dụng BAEMIN. Đây được xem là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay, giúp nhà hàng dễ dàng và nhanh chóng được người dùng tiếp cận hơn. 

Hình ảnh bên dưới là các vị trí hiển thị đang có lượt truy cập cao nhất từ khách hàng trên ứng dụng BAEMIN

Key visibility on app

  • Search bar: tại đây người dùng sẽ trực tiếp tìm tên của quán ăn, nhà hàng họ đã có thông tin. Do đó, để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhà hàng của mình, Đối tác đừng quên đặt tên theo cú pháp mà Học viện BAEMIN đã giới thiệu nhé. 
  • Banner, Icon và Flash sale: để có thể xuất hiện trên BAEMIN với 3 vị trí vô cùng đặc biệt này, khi tham gia các chương trình khuyến mai của BAEMIN, hình ảnh của nhà hàng sẽ được xuất hiện tại đây. Thông tin chi tiết về các CTKM đang diễn ra của BAEMIN, Đối tác hãy tham khảo bài viết tại đây.

Tăng lượng truy cập người dùng ngoài ứng dụng

Ngoài những hình thức tối ưu hiển thị nhà hàng trên BAEMIN được cung cấp trên, Quý Đối tác cũng có thể chủ động quảng cáo và chia sẻ đường dẫn link trực tiếp đến nhà hàng của mình trên ứng dụng BAEMIN qua các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Qua đó nhà hàng sẽ tiếp cận được thêm nhiều tệp khách hàng và quảng bá hình ảnh, góp phần thúc đẩy doanh thu ngày một hiệu quả hơn. Một nhà hàng có lượng truy cập cao là điều cực kỳ cần thiết , tuy nhien đây vẫn chưa phải là yếu tố cuối cùng các Đối tác cần chú trọng trong hoạt động kinh doanh, hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu những yếu tố còn lại được chia sẻ trong bài viết tiếp theo là gì nhé!

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN