Loading Events
Thumbnail KH 810x420 1

Chuỗi Livestream “Bếp Biết Tuốt” – Tập 8: Xây dựng nhận diện thương hiệu cho Nhà hàng quy mô vừa & nhỏ (Phần 2)

15:00 28/06/2023 - 16:00 28/06/2023
Trong vòng 1 giờ

Tiếp nối thành công số livestream vừa qua với chủ đề “Xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp F&B vừa & nhỏ” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Đối tác nhà hàng, ở số livestream tuần này Học viện BAEMIN sẽ cùng anh Hoàng Long – Chủ thương hiệu Hà Nội Ngon tiếp tục chia sẻ, cũng như giải đáp các thắc mắc của Đối tác về cách cải thiện và nâng cao nhận diện thương hiệu cho nhà hàng của mình.

Hãy cùng Học viện BAEMIN đón xem để không bỏ lỡ những thông tin thật bổ ích nhé!

Nội dung sự kiện

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Tập 7 Bếp Biết Tuốt đã diễn ra thành công với chủ đề “Xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp F&B vừa & nhỏ (phần 1)” phần nào giúp Đối tác nắm được nguyên tắc “Nhận diện thương hiệu là một những yếu tố tiên quyết để tiếp cận & bán hàng cho thực khách”.

Chủ đề Nhận diện thương hiệu được phần lớn Quý Đối tác Nhà hàng BAEMIN quan tâm và chú ý, vì thế chuyên gia của Học Viện BAEMIN đã tiếp tục triển khai thêm phần 2 tại Livestream Bếp Biết Tuốt 8 để cùng a Hoàng Long- chủ thương hiệu Hà Nội Ngon tư vấn trực tiếp cho tất cả các Đối tác Nhà hàng xem Livestream và trả lời tất tần tật thắc mắc, câu hỏi liên quan đến Nhận diện thương hiệu.

Đón xem Livestream 8 của BẾP BIẾT TUỐT ngay để sở hữu kiến thức hữu ích cho việc kinh doanh và nhận vô vàn quà tặng cực kỳ “xịn xò” từ Mèo Mập nhé !!!

Livestream sẽ được phát sóng trực tiếp tại fanpage: Bếp nhà BAEMIN Vào lúc: 15h ngày 28.06.2023

Nhấn theo dõi fanpage: Bếp nhà BAEMIN ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về chuỗi livestream “Bếp Biết Tuốt” Đối tác nhé.

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thuận lợi và ngày càng phát triển cùng BAEMIN.

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN