Loading Events
Session resizeBAEMIN Academy Portal 810 x 420

Chuỗi Livestream “Bếp Biết Tuốt” – Tập 6: Phương thức nâng cấp giao diện món ăn

15:00 02/06/2023 - 16:00 02/06/2023
Trong vòng 1 giờ

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,  Một trong những cách thức gây ấn tượng với khách hàng, cạnh tranh sinh tồn trong hàng vạn thương hiệu F&B – Đó chính là hãy để khách hàng “ăn bằng mắt” trước tiên! Vì vậy việc “Nâng cấp giao diện món ăn” như tạo ra hình ảnh…

Nội dung sự kiện

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Một trong những cách thức gây ấn tượng với khách hàng, cạnh tranh sinh tồn trong hàng vạn thương hiệu F&B – Đó chính là hãy để khách hàng “ăn bằng mắt” trước tiên! Vì vậy việc “Nâng cấp giao diện món ăn” như tạo ra hình ảnh món ăn đẹp, đóng gói món ăn cẩn thận tỉ mỉ để tăng trải nghiệm khách hàng là một việc vô cùng quan trọng.

Vậy làm cách nào để có thể tự tay trang trí/đóng gói món ăn đẹp mắt nhất? Làm sao để có một bức ảnh ẩm thực đẹp và thu hút khách hàng? Để trả lời cho câu hỏi này, Quý Đối tác hãy cùng Mèo Mập nhanh chóng tìm ra câu trả lời về “Phương thức nâng cấp giao diện món ăn” qua Livestream tập này nha.

Ở số livestream này, không những Đối tác sẽ được FPDB Academy chia sẻ kiến thức hữu ích cho việc kinh doanh mà còn có vô vàn quà tặng hấp dẫn cộp mác BAEMIN cực kỳ “xịn xò”. Xem ngay Livestream sau đây: 

Nhấn theo dõi fanpage: Bếp nhà BAEMIN ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về chuỗi livestream “Bếp Biết Tuốt” Đối tác nhé.

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thuận lợi và ngày càng phát triển cùng BAEMIN.

ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản?  Đăng ký ngay

Bằng việc nhấn đăng ký tài khoản, bạn cho phép BAEMIN toàn quyền sử dụng thông tin đã cung cấp cho các mục đích liên quan đến Học viện BAEMIN